Cáp chuyển USB TYPE-C ra VGA cao cấp

302,000đ

420,000đ

Độ dài dây: dưới 1m

Hãng sản xuất: Khác

Type C-Video Adapters
Liên hệ: 097 957 8491
Địa chỉ: 138/15 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM
 
Số lượng :

Thông số kỹ thuật : Cáp chuyển đổi USB chuẩn USB3.1 Type-c sang VGA Adapter
- USB 3.1 loại C để VGA Adapter Cable

- Đầu vào: USB 3.1 chuẩn C
- Tín hiệu ra: VGA
- Màu sắc: Trắng, Vàng
- Chiều dài : cáp dài 22cm 

Cáp chuyển đổi USB chuẩn USB3.1 Type-c sang VGA Adapter cho Macbook 2015, Nokia hàng cao cấp
Thông tin sản phẩm : Adapter USB chuẩn C sang VGA của máy chiếu màn hình 
- USB chuẩn USB3.1 Type-c là chuẩn usb mới nhất ( usb 3.1 ) với khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort và cổng sạc và còn có thể nhiều hơn nữa. 
- Cáp chuyển đổi USB type C to VGA sở hữu tốc độ truyền tải dữ liệu của chuẩn USB 3.1 hiện nay, tối đa lên tới 10 Gbps, gấp đôi chuẩn 3.0 và tương đương với chuẩn Thunderbolt. Hơn nữa, USB-C cung cấp mức năng lượng cao hơn rất nhiều, truyền tải điện lên đến 100W. 
- Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian truyền dữ liệu cũng như thời gian sạc pin cho các thiết bị. Đây cũng chính là lý do mà Macbook 12 inch đã sử dụng cổng kết nối USB Type-C làm cổng sạc, tiện lợi hơn nữa với cổng này người dùng còn có thể dùng pin sạc di động để sạc pin cho laptop, miễn là cục pin đó đẩy ra được công suất 29W
- Dự kiến trong tương lai, USB chuẩn C sẽ thay thế hoàn toàn các chuẩn USB cũ hơn như USB 2.0 , USB 3.0 và hiện nay đã có rất nhiều máy tính và smartphone đã bắt đầu tích hợp usb chuẩn C này cho sản phẩm của mình.

- USB chuẩn C to VGA adapter cao cấp dùng để chuyển từ cổng USB chuẩn C sang cổng VGA máy chiếu, có thể mở rộng tối đa 6 màn hình trên một máy tính.Giúp bạn vừa sử dụng máy tính mà vẫn xem phim, giải trí trên một màn hình khác.Có tính năng ghép nhiều màn hình với nhau để thành 1 màn hình lớn.
- USB chuẩn C to VGA adapter thực sự là lựa chọn tuyệt vời với những máy tính không có cổng VGA giúp bạn tiết kiệm chi phí , thời gian mà vẫn rất hiệu quả. Thiết bị dễ dàng cài đặt vì tương thích với hầu hết hệ điêu hành của Windows như : Win7, Win8, WinXp, Win Sever, Mac ios...

 

Sản Phẩm Đã Xem

to-top
Facebook Chat